Giảm 20%

Sức Mạnh Của Hiện Tại

8935086849736
138.000 đ
110.400 đ
Tiết kiệm: 27.600 đ
Sẵn có: 50 sản phẩm
10 ngày
+

Số lượng tối thiểu cho "Sức Mạnh Của Hiện Tại" là 1.

Vận chuyển
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500.000đ
  • Giao hàng nhanh 1-2 giờ (một số quận nội thành Hà Nội)
  • Xem thêm Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

Là một bậc thầy trong lĩnh vực tinh thần và tâm linh, Eckhart Tolle đã giúp rất nhiều người trên thế giới tìm thấy sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cốt lõi chia sẻ của Tollet chính là việc thức tỉnh tâm linh, thoát khỏi bản ngã để hướng tới chánh niệm.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Tolle chính là Sức mạnh của hiện tại - được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và là tác phẩm bán chạy nhất được New York Times bình chọn.  Ngay khi mới đọc qua lần đầu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như mình vừa được ai cất đi một gánh nặng ở nội tâm. Có một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát ở đâu đó trong cơ thể bạn, vì rõ ràng có rất nhiều điều bế tắc ở trong lòng vừa được đả thông.

Cuốn sách Sức mạnh của hiện tại mà bạn đang tìm đọc thực sự là một cuốn sách hay về tâm linh, về cả kỹ năng sống trong hiện tại. Từng chương trong cuốn sách này được viết một cách súc tích và thâm thúy đến độ nhiều khi bạn chỉ cần đọc một câu hay một đoạn ngắn thì đã cảm thấy vừa đủ. Nhưng như chính tác giả nói từ đầu cuốn sách, đây không phải là một cuốn sách bạn nên đọc bằng lý trí – nghĩa là bằng phân tích, phản biện. Vì nội dung của cuốn sách nhấn mạnh nhiều lần vào tầm quan trọng của việc an trú trong hiện tại, sự hư ảo của thời gian và ý nghĩa của sự vâng phục (surrender) đối với sự thức tỉnh của một người. Bên cạnh đó, bài viết của ông còn có sự trải nghiệm thực tiễn trước những lời dạy ở các tôn giáo lớn (Phật Giáo, Ấn Giáo, Thiên Chúa Giáo, Hồi Giáo) hay với những trích dẫn từ những nhân vật kiệt xuất trong lịch sử như Đức Phật, Chúa Jesus, Lão Tử, Einstein, Nietzsche, Meisten Eckhart, v.v…

Ý tưởng chính của Sức mạnh của hiện tại chính là: hiện tại là quan trọng. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách diễn giải về cách mà chúng ta nghĩ về hiện tại, mối liên hệ của chúng ta với hiện tại, và mối liên hệ của mối liên hệ đó với những cảm giác đau khổ, mất mát trong cuộc sống của chúng ta, thì bạn nên đọc cuốn sách này. Khi nhận biết được đâu là thực, đâu là ảo, con người mới có khả năng sống bình thản và tận hưởng sự hạnh phúc mà mình xứng đáng có.

Sách
Bìa:
Bìa mềm
Nhà phát hành:
NXB Trẻ
Phiên bản:
Tái bản mới nhất
Số trang:
400
Tác giả:
Eckhart Tolle
Xuất bản:
NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Bán chạy nhất
  • Phổ biến nhất
  • Khám phá thêm
Giao hàng nhanh

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc, chất lượng, chu đáo

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín

Đổi trả miễn phí

Bảo vệ khách hàng, đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng