Giảm 20%

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

8935086852675
68.000 đ
54.400 đ
Tiết kiệm: 13.600 đ
Sẵn có: 50 sản phẩm
10 ngày
+

Số lượng tối thiểu cho "Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc" là 1.

Vận chuyển
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500.000đ
  • Giao hàng nhanh 1-2 giờ (một số quận nội thành Hà Nội)
  • Xem thêm Chính sách vận chuyển
Phương thức thanh toán
Lợi ích khách hàng
Thời gian & phí vận chuyển:

ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC

 

Mọi công ty nếu muốn hoạt động hiệu quả, phát triển lâu dài, hoặc mở rộng quy mô hoạt động đều cần phải có nguồn thu nhập ổn định. Và nhân viên bán hàng chính là người đem lại nguồn thu nhập đó về cho công ty. Họ là người giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng, thu hút khách hàng tiềm năng, duy trì khách hàng hiện tại, đồng thời tạo dựng uy tín và thể hiện vị thế cho công ty. Trong một môi trường kinh doanh luôn cạnh tranh mạnh mẽ, việc làm cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng so với vô vàn sản phẩm hay dịch vụ của đối thủ là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, khâu bán hàng và đội ngũ nhân viên bán hàng là nguồn tài sản vô cùng quý giá của công ty.

 

Cuốn sách trình bày những bí quyết giúp bạn trở thành người bán hàng xuất sắc. Đây cũng là một cẩm nang hướng dẫn có giá trị cho những ai mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh cũng như muốn tỏa sáng trong lĩnh vực bán hàng. Với những lời khuyên thiết thực và những ví dụ minh họa thực tế được chọn lọc trong quá trình kinh doanh, qua cuốn sách này bạn sẽ biết cách nâng nghệ thuật bán hàng lên một tầm cao mới.

 

Hy vọng với cuốn sách Để trở thành người bán hàng xuất sắc, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích có thể vận dụng vào công việc bán hàng cũng như vươn đến những nấc thang thành công trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.

 

Sachkinhte.com.vn xin giới thiệu tới quý độc giả một đoạn trích trong cuốn sách, và cũng chính là một trong những kỹ năng quan trọng để trở thành người bán hàng xuất sắc.

 

MẠNH DẠN SÚT BÓNG VỀ PHÍA KHUNG THÀNH

 

Người bán hàng xuất sắc không bao giờ vội vàng xét đoán một cơ hội bán hàng. Họ không nói: “Công ty chúng tôi có quy mô quá nhỏ so với công ty đó” hay “Tôi sẽ không bao giờ hẹn gặp người đó cả” mà họ luôn tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao khách hàng cần đến chúng ta?” và họ tập trung xúc tiến công việc vì điều đó.

 

Wayne Gretsky, tay ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại của giải khúc côn cầu nhà nghề Mỹ, đã nói: “Chắc chắn sẽ không có bàn thắng nào nếu tôi không mạnh dạn sút bóng về phía khung thành”. Tương tự như vậy, người bán hàng xuất sắc hiểu rõ một thực tế: Nếu không thử cố gắng thì tất nhiên là sẽ không bán được gì.

 

Một người bán kim loại chuyên dụng vừa hoàn tất một khóa học đặc biệt. Khóa học này thay đổi hoàn toàn quan niệm của anh. Anh đã được dạy rằng giá thấp nhất không đồng nghĩa với chi phí thấp nhất, và trên thực tếm một sản phẩm có giá cao nhất lại tương ứng với chi phí sở hữu thấp nhất cho khách hàng. Và nếu khách hàng đồng ý một cuộc hẹn, tức là khách hàng đã có ý định mua hàng. Người bán hàng này còn nghe nhiều quan điểm khác nữa nhưng với trên ba mươi năm kinh nghiệm, anh cho rằng chúng chắc chắn không thích hợp cho ngành kim loại chuyên dụng của anh.

 

Để chứng minh sự không phù hợp của khóa đào tạo này, người bán hàng gọi điện cho một khách hàng chưa bao giờ và anh nghĩ là sẽ không bao giờ mua hàng của anh, vì sản phẩm của công ty anh nổi tiếng là bán giá cao, mặc dù chất lượng uy tín. Trước sự ngạc nhiên của người bán hàng, khách hàng này đồng ý gặp anh. Chỉ sau một cuộc gặp với vị khách hàng “không bao giờ mua”, người bán hàng đã sửng sốt với đơn đặt hàng trị giá 25.000 USD. Thương vụ này đã làm anh thay đổi quan niệm bán hàng của mình.

Đội tuyển Olympic khúc côn cầu Mỹ năm 1980 – gồm những cầu thủ nghiệp dư và sinh viên – không có cơ hội nào chống lại đội tuyển Nga hùng mạnh, toàn những cầu thủ chuyên nghiệp và kỳ cựu. Vào giây cuối cùng, một cú đánh bóng cách xa tới 27m tưởng như không bao giờ đi xuyên qua chân của thủ môn giỏi nhất thế giới, nhưng đã làm tung lưới giúp đội tuyển Mỹ giành chiến thắng.

 

Người bán hàng xuất sắc luôn tận dụng mọi cơ hội sút bóng về phía khung thành”

Sách
Bìa:
Bìa mềm
Nhà phát hành:
NXB Trẻ
Phiên bản:
Tái bản mới nhất
Số trang:
146
Tác giả:
Jeffrey J. Fox
Xuất bản:
NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Bán chạy nhất
  • Phổ biến nhất
  • Khám phá thêm
Giao hàng nhanh

Vận chuyển nhanh trên toàn quốc, chất lượng, chu đáo

Chất lượng tốt nhất

Sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín

Đổi trả miễn phí

Bảo vệ khách hàng, đổi trả và hoàn tiền nhanh chóng